Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

Email

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sĩ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

GỌI VÀ ĐẶT LỊCH

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

BẢN ĐỒ
26/02/2019

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103, không chỉ là địa chỉ y tế tin cậy của người dân. Mà cán bộ và nhân viên của bệnh viện còn có tấm lòng nhân văn và rất trung thực. Minh chứng, là câu chuyện “nhặt được của rơi trả lại cho người mất” của 1 nữ hộ lý đang làm việc tại đây.

Câu chuyện cảm động về tinh thần “nhặt được của rơi trả lại người mất” của nữ hộ lý tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái

Sự việc xảy ra vào hồi 17h ngày 4/2/2019. Nữ hộ lý Nguyễn Thị Mai nhặt được 1 ví tiền, trong đó có 3 triệu đồng. Hiểu được tâm lý hoang mang của người bị mất tiền. Ngay khi sự việc xảy ra, nữ hộ lý này đã nhanh chóng cho ban lãnh đạo của bệnh viện, để trả lại tiền cho người đáng rơi.

Câu chuyện cảm động về tinh thần “nhặt được của rơi trả lại người mất” của nữ hộ lý tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 1

Nữ hộ lý nhặt được của rơi trả người bị mất

Sau khi nhận được thông tin, ban lãnh đạo đã cho nhân viên phụ trách dán giấy tại 1 số địa điểm có đông người qua lại. Đồng thời thông báo cho tất cả bệnh nhân về trường hợp này.

Cuối cùng, bệnh viện cũng đã tìm ra chủ nhân của số tiền bị đánh rơi. Đó là bà Đặng Thị Dần trú tại thôn 7, xã Tân Hợp, Huyện Văn Yên.

Theo trao đổi, bà Dần cho biết đây là số tiền ít ỏi bà dành dụm để về quê ăn tết và mua thêm thuốc để điều trị bệnh.

Bà Dần cũng rất cảm động và gửi lời cảm ơn đến nữ hộ lý Mai và tập thể cán bộ bệnh viện. Đã rất nhiệt tình và chu đáo trong công tác điều trị cho bệnh nhân. Hỗ trợ giúp bà lấy lại được tài sản đã mất.

Như vậy, có thể thấy 1 hành động đẹp tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự trung thực của các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại đây. Điều này, sẽ nâng cao vị thế của bệnh viện trong lòng của nhân dân. Khi chọn bệnh viện là nơi uy tín để thăm khám và điều trị bệnh.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Điều đặc biệt là lần tái khám này, chị cũng đưa ba là bác Trần Văn B. đi cùng. Trò chuyện với chúng tôi, chị niềm nở: “Mình đã từng...

Vốn đã định đưa ba đi khám loãng xương lâu rồi, nhưng phần vì bận rộn, phần vì chưa chọn được địa chỉ nên chần chừ mãi. Bây giờ bản...
Anh Mai Văn Cơn
TP Yên Bái

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ của bạn vào ô bên dưới để nhận được những thông báo ưu đãi từ Bệnh viện