Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

Đi làm đẹp, cụ bà 72 tuổi đã tử vong ngay trên bàn mổ

 

Phẫu thuật căng da mặt thực chất là“tiểu phẫu” ít gây ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên trường hợp người phụ nữ 72 tuổi dưới đây đã “lên hồi chuông” cảnh báo vấn đề làm đẹp của các chị em.

Trường hợp hy hữu này đã rơi vào cụ bà xấu số ở Thái Lan. Hiện tại cảnh sát quận Wang Thong Long (Thái Lan) đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc trên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo lời kể của nhân viên tại cơ sở thẩm mỹ này. Bà cụ 72 tuổi đến trung tâm với mục đích xóa  nếp nhăn, da chảy xệ trên khuôn mặt.Tuy nhiên, ngay sau khi được bác sĩ gây tê và chờ để bác sĩ thực hiện phẫu thuật thì bà cụ đã tử vong ngay trên bàn mổ.

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh “họa sát thân”

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh “họa sát thân”

Hiện nay, cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết đáng tiếc trên. Có nguyên nhân cho rằng bà cụ bị dị ứng với thuốc tê hoặc do trình độ của nhân viên thực hiện không đúng, không sử dụng thuốc đúng theo quy định cho người cao tuổi… Khi thấy dấu hiệu bất thường, nhân viên đã gọi cứu thương nhưng bà cụ xấu số đã thiệt mạng trước khi kịp đến bệnh viện.

Theo phía cảnh sát cho biết, cơ sở thẩm mỹ do ông Thanapol Thongprasert là chủ, cơ sở này hoạt động nhiều năm nhưng không có giấy phép hành nghề. Hiện tại, công an đang tạm giữ tất cả nhân viên và chủ cơ sở để lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ việc.

Qua sự việc trên cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi người về việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thậm chí là mất luôn cả tính mạng khi thực hiện phẫu thuật ở các cơ sở thẩm mỹ “rởm”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết