Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

ĐƠN VỊ XÉT NGHIỆM 

1-Chức năng, nhiệm vụ

- Đơn vị xét nghiệm đóng vai trò khá quan trọng trong thăm khám và điều trị. Ngoài ra, đây còn là đơn vị cung cấp kết quả giúp công tác khám chữa, đưa ra phác đồ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Hiểu được vị trí và vai trò quyết định đó, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã trang bị thiết bị y tế hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiến tiến vào dịch vụ xét nghiệm.

2- Một số thiết bị máy móc xét nghiệm cơ bản như :

2.1. Máy xét nghiệm 11 thống số hóa sinh nước tiểu

- Mục địch: Xét nghiệm 11 thông số hóa sinh nước tiểu gồm pH, tỷ trọng, glucose, protein, bilirubin, urobilirubin, cetonic, hồng cầu, bạch cầu, nitrit ....

- Kết quả: chẩn đoán 1 số bệnh như: Nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận, viêm cầu thận, đái tháo đường …

2.2. Máy định lượng các chất điện giải (Na, Ca, K) máu Ilyte

-Mục đích:

  • Đo các chất điện giải natri, kali, canxi trong huyết thanh, huyết tương và máu toàn phần một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Kali có chức năng duy trì sự đáp ứng với kích thích của tế bào thần kinh cơ, bao gồm chức năng hô hấp và chức năng cơ tim.
  • Canxi có vai trò quan trọng trong nhiều chức năng sinh học của cơ thể, đặc biệt là chức năng đông máu.
  • Natri đóng vai trò cơ bản trong duy trì sự phân bố nước và áp lực thẩm thấu ở các mô của cơ thể.

                   

3. Các dịch vụ xét nghiệm :

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103, luôn chú trọng và áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến nhất vào trong các dịch vụ y khoa phục vụ cộng đồng . Chúng tôi hiện đang triển khai một số xét nghiệm điển hình phổ biến như :

Xét nghiệm ung thư sớm, tổng hợp sinh hoá máu, công thức máu, chọc tế bào tìm tổ chức lạ, soi tìm tổ chức nấm-vi khuẩn, các bệnh xã hội: Lậu, Giang mai, HIV, ma tuý...

                   

Hiểu được vị trí và chức năng quan trọng cho công tác điều trị bệnh, đơn vị xét nghiệm đã trang bị hệ thống y tế hiện đại và kỹ thuật tiến tiến nhất hiện nay vào các xét nghiệm y khoa.

Bên cạnh đó bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã xây dựng và cho ra đời các gói dịch vụ chất lượng khác như: Phẫu thuật chuyên gia, phẫu thuật trọn gói, gói khám sức khỏe định kỳ gia đình, gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp… với chất lượng cao với chi phí phù hợp, theo đúng quy định của Bộ y tế.

Đơn vị xét nghiệm, bệnh viện Đa Khoa Hưu Nghị 103 luôn cam kết mang đến những dịch vụ hiện đại với kết quả chính xác nhất cho người bệnh. Vì thế bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 sẽ nhận được sự nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết