Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NỘI SOI TIÊU HÓA TRONG KHÁM SỨC KHỎE

Nội soi tiêu hóa tên gọi chung của phương pháp nội soi dạ dày - tá tràng - đại tràng - trực tràng. 

Nội soi tiêu hóa là phương pháp thăm dò hình thái giúp thầy thuốc quan sát trực tiếp bằng mắt ( thông qua hệ thống camera ) những tổn thương sớm nhất ở đường tiêu hóa một cách chính xác nhất và cho kết quả nhanh nhất.

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ bao gồm cả nội soi tiêu hóa kết hợp với thủ thuật sinh thiết tế bào trong trường hợp có tổn thương hoặc nghi vấn có thể giúp bác sĩ phát hiện, chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa, kể cả phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa như : ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư tá tràng...

Quá trình nội soi tiêu hóa thường sẽ diễn ra từ 10-15 phút. Một số trường hợp đặc biệt bác sĩ sẽ chỉ định lấy mẫu tế bào xét nghiệm HP để giúp chẩn đoán ung thư sớm.

Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay bệnh nhân hoàn toàn yên tâm thực hiện nội soi dạ dày và nội soi đại tràng mà không lo ngại bất kỳ sự khó chịu nào. Đó chính là thực hiện nội soi dạ dày và nội soi đại tràng có gây mê.

Qua việc gây mê đường tĩnh mạch với lượng thuốc gây mê được sử dụng vừa đủ, bệnh nhân sẽ hoàn thành quá trình Nội soi sau thời gian ngắn và sẽ tỉnh táo ngay sau quá trình nội soi gây mê kết thúc mà không cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Việc gây mê với một lượng thuốc an thần vừa đủ trong thời gian rất ngắn ( khoảng 10 phút) nên thực chất việc gây mê khi nội soi đường tiêu hóa hầu như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết