Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

Email

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sĩ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

GỌI VÀ ĐẶT LỊCH

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

BẢN ĐỒ
19/07/2019

🔰 Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện ĐK Hữu Nghị 103 - ''Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình'' vừa qua đã diễn ra ngày 17/07/2019 thành công nhằm ghi nhận những đóng góp rất quan trọng của Các cấp lãnh đạo của Tỉnh, của địa Phương cùng toàn thể đội ngũ y bác sỹ trong công cuộc xây dựng, phát triển bệnh viện nói riêng và chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung.

Chương trình vinh dự được tiếp đón các vị khách quý:

💠 Bà Hoàng Thị Hạnh - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Dân Tộc.
💠 Ông Dương Văn Tiến - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái
💠 Ông Nguyễn Ngọc Trúc - PCT UBND Thành phố Yên Bái
💠 Bà Trần Lan Anh - Phó Giám đốc sở Y Tế Tỉnh Yên Bái

Cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành và các Cơ Quan Báo Chí, Đài Truyền Hình,... tới tham dự và gửi lời chúc mừng đến đội ngũ y bác sỹ, cán bộ công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103.

🔰 Tại chương trình 

Chủ tịch HĐQT – Bác sĩ Nguyễn Công Hân phát biểu khai mạc chương trình. 

Bác sĩ CK II Lê Hồng Đức - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 vinh danh những cá nhân đã có đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện. 

Hoàn thành Lễ ký kết hợp tác thực hiện series chương trình ''Sức khỏe là vàng'' - Hợp tác giữa Đài phát thanh truyền hình Yên Bái và Bệnh viện ĐK Hữu nghị 103.

TS.BS. Hồ Hữu Hóa Phó GĐ Giới thiệu Bệnh viện và các công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

🔰 Tọa đàm với sự góp mặt của khách mời MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa Hậu doanh nhân hoàn cầu Phạm Huệ Đan cùng chuyên gia Hàn Quốc Song Ky Yong chia sẻ về phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Cắt băng khánh thành tuyên bố khai trương Showroom dược mỹ phẩm Hoa kỳ - Paula's Choice, Showroom thứ 6 của Paula's Choice tại Việt Nam. Được phân phối độc quyền của Công ty cổ phần bệnh viện hữu nghị quốc tế Hà Nội, Công ty thành viên của tập Đoàn HYH Việt Nam.

🏥10 năm hành trình, quãng đường chưa dài, nhưng Bệnh viện ĐKHN 103 đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành một cơ sở y tế với quy mô hơn 100 giường bệnh, được phép thực hiện hơn 5000 danh mục kỹ thuật. Chúng tôi đã, đang ngày càng mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động, đáp ứng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Điều đặc biệt là lần tái khám này, chị cũng đưa ba là bác Trần Văn B. đi cùng. Trò chuyện với chúng tôi, chị niềm nở: “Mình đã từng...

Vốn đã định đưa ba đi khám loãng xương lâu rồi, nhưng phần vì bận rộn, phần vì chưa chọn được địa chỉ nên chần chừ mãi. Bây giờ bản...
Anh Mai Văn Cơn
TP Yên Bái

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ của bạn vào ô bên dưới để nhận được những thông báo ưu đãi từ Bệnh viện