Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

NHÀ THUỐC

Nhà thuốc Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 nơi sở hữu đội ngũ dược sĩ tận tình, đúng trách nhiệm, nơi cung ứng nguồn thuốc đảm bảo xuất xứ rõ ràng.

Nhà thuốc Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 kể từ khi thành lập đã luôn hoàn thành tốt vai trò cung cấp thuốc ngoại trú đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, uy tín và đặc biệt không “đội giá” thị trường.

1-Chức năng, nhiệm vụ

Nhà thuốc Bệnh viện trước khi ra đời được Khoa dược tham mưu để nơi này sẽ thực hiện đúng quy định chuyên môn về dược.

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu mua lẻ và tiện lợi hơn của người bệnh và nhân dân, nhà thuốc của bệnh viện được xây dựng khang trang, sạch sẽ, rộng 40m2 ngay tại khuân viên bệnh viện. Nằm ngay cửa ra vào của bệnh viện, vị trí này thuận lợi cho cả người dân dễ dàng tìm đến mua thuốc điều trị.

Về nhiệm vụ của nhà thuốc là hoạt động chuyên môn về dược phẩm trong phạm vi những loại thuốc được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đồng thời nhà thuốc có nhiệm vụ bình ổn giá tại cơ sở bán lẻ, thực hiện đúng quy định thặng số bán lẻ tối đa của thuốc thành phẩm.

Nhà thuốc bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103

2- Chất lượng

Nói chung về chất lượng của nhà thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt Nhà thuốc (GPP).

- Nhà thuốc Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103, hiện nay đang cung cấp tất cả các dược phẩm với các biệt dược tiên tiến, giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

- Nhà thuốc cam kết và đảm bảo chất lượng thuốc tốt, nguồn gốc của thuốc rõ ràng được lưu hành theo quy định của Bộ y tế.

- Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp các loại thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh như: các bệnh lý về tim mạch, huyết áp cao, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mớ, viêm phế quản, men gan cao, thuốc hỗ trợ điều trị đau dạ dày,…

3-Sứ mệnh

Với sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng”. Những năm qua, nhà thuốc Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 luôn kịp thời cung các loại thuốc tốt, đảm bảo nhất cho người bệnh và nhân dân.

4-Tôn chỉ hoạt động

Giỏi chuyên môn, thái độ làm việc vui vẻ, tôn trọng người bệnh là tôn chỉ hoạt động của đội ngũ dược sĩ nhà thuốc bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103.

Bên cạnh đó, nhà thuốc của bệnh viện còn:

- Luôn tuân thủ quy định của Bộ y tế trong việc cấp, phát thuốc cho những đối tượng chính sách, thương - bệnh binh, người có bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ và những trường hợp đặc biệt khác.

- Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn nhiệt tình, chu đáo trong công tác tư vấn việc sử dụng các loại thuốc của bệnh nhân theo kê đơn của bác sĩ và thuốc phù hợp với triệu chứng bệnh theo yêu cầu của nhân dân.

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn nhiệt tình và chu đáo với nhân dân

- Nhà thuốc hoạt động với nguyên tắc: Luôn bình đẳng, công bằng và không kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người bệnh.

- Nhà thuốc luôn cung ứng thuốc điều trị ngoại trú tất cả các ngày trong tuần 24/24 giờ.

- Tư vấn tận tình, hướng dẫn sử dụng thuốc cho khách hàng đến mua lẻ tại Nhà thuốc Bệnh viện.

- Theo dõi, giám sát phản ứng có hại của thuốc.

Như vậy có thể thấy toàn bộ công tác dược trong nhà thuốc của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng, đồng thời đã tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Tuy nhiên với yêu cầu phục vụ bệnh nhân ngày 1 tốt hơn để hợp với quy mô và tôn chỉ hoạt động của Bệnh viện, nhà thuốc trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa. Chú trọng cả về số lượng và chất lượng, để phục vụ tốt hơn cho nhân dân.

 

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết