Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

PHÒNG CẤP CỨU

Phòng Cấp cứu là đơn vị tiếp nhận, phân loại và xử lý cấp cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân thuộc diện như: Ngoại, nội, sản, nhi...đồng thời làm các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của bệnh viện.

Cùng với bệnh viện, Phòng Cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 chính thức đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ y tế từ tháng 01/2009. Hơn 10 năm trôi qua, Khoa Cấp cứu luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác sơ cứu, cấp cứu người bệnh. Để giúp nhân dân có góc nhìn tổng quan về Khoa Cấp cứu tại bệnh viện, độc giả hãy theo dõi bài viết sau.

1-Chức năng, nhiệm vụ

   - Phòng Cấp cứu phải thường trực cấp cứu 24/24 giờ.

   - Là nơi tiếp nhận đầu tiên tất cả các ca bệnh nặng từ các nơi đến hoặc các bệnh viện, địa phương khác.

   - Luôn thường trực cấp cứu ngoại viện.

 - Huấn luyện đào tạo kiến thức, kỹ năng cấp cứu cho các bác sĩ, điều dưỡng cho các bệnh viện tuyến cơ sở.

 - Nghiên cứu khoa học: Tham gia báo cáo các chuyên đề cấp cứu, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và kỹ thuật cấp cứu mới.  

2- Thành tích đạt được

- Hơn 1 thập kỷ trôi qua, Phòng Cấp cứu luôn nỗ lực không ngừng trong công tác sơ cứu, bệnh nhân và các hoạt động cấp cứu ngoại viện khác theo yêu cầu của bệnh viện.

- Sơ cứu, cấp cứu kịp thời cho hàng nghìn bệnh nhân.

- Tiếp nhận, phân loại bệnh nhân nhanh chóng.

- Chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn người nhà, người thân của bệnh nhân các thủ tục, các xét nghiệm cơ bản.

- Hỗ trợ đắc lực các khoa khác trong công tác điều chuyển bệnh nhân đến các chuyên khoa trong bệnh viện để chẩn đoán và điều trị bệnh.

3- Định hướng phát triển

Vì mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Cấp cứu cùng các chuyên khoa, đơn vị khác trong bệnh viện đã xây dựng định hướng phát triển trên các phương diện: Nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ, xây dựng dịch vụ y tế hiện đại và văn hóa làm việc chuyên nghiệp.

Xe Cấp cứu-Bệnh viện luôn sẵn sàng trực cấp cứu 24/24

Mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, đội ngũ y bác sĩ đã không ngừng trao đồi kiến thức chuyên môn và y đức

- Nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ: Bệnh viện đã tham gia nhiều tọa đàm y khoa trong nước, tiến hành nhiều đợt tập huấn chuyên môn cho bác sĩ, cử bác sĩ đi học tập tại nước ngoài, phối hợp với các bệnh viện tuyến trên, bệnh viện chuyên khoa trong thăm khám và điều trị cho các ca bệnh khó, đòi hỏi kỹ thuật và máy móc y khoa cao.

- Chất lượng y khoa hiện đại: phòng Cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 luôn cập nhật các phương tiện, máy móc y tế hiện đại vào công tác sơ cứu, cấp cứu cho bệnh nhân đảm bảo kịp thời cứu chữa ban đầu.

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Dịch vụ y khoa tốt đi cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, những năm qua đội ngũ y bác sĩ bệnh viện nói chung và phòng Cấp cứu nói riêng đã xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công tác tiếp đón, cấp cứu, tư vấn và điều trị cho người bệnh.

Với những thành tích đã đạt được, phòng Cấp cứu-Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sơ cứu, cấp cứu bệnh nhân. Trước những đòi hỏi ngày càng cao của ngành và nhu cầu của người bệnh, phòng Cấp cứu đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác trau dồi ứng xử, nâng cao chuyên môn với mong muốn cung cấp đến cộng đồng dịch vụ y khoa chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết