Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

PHÒNG KHÁM VỆ TINH

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã gặt hái được những thành công nhất định trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thu hút được nhiều bệnh nhân ở tuyến dưới đến thăm khám tại bệnh viện.

Với mong muốn đưa những dịch vụ y khoa tốt nhất đến gần hơn với đồng bào, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã mở rộng thêm một số phòng khám vệ tinh ở các tỉnh như: Cao Bằng, Thái Nguyên, Yên Bái, Lai Châu. Sau một thời gian dài gấp rút chuẩn bị các thủ tục pháp lý, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, nhận sự…5 phòng khám vệ tinh của bệnh viện đã dần hoàn thiện và bước đầu thực hiện công tác thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

1- Chức năng, nhiệm vụ

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng các dịch vụ y khoa tốt nhất. Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã xây dựng các phòng khám vệ tinh hoạt động với chức năng sau:

- Phòng khám vệ tinh ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tiếp cận với các dịch vụ y khoa chất lượng ở nơi gần nhất góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

Phòng khám vệ tinh Lai Châu 

- Phòng khám vệ tinh thực hiện công tác khám chữa bệnh tại phòng khám theo quy định của Sở Y tế và phát triển phòng khám với các dịch vụ kỹ thuật cao.

2- Danh sách phòng khám vệ tinh của Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

- Phòng khám đa Khoa Hữu Nghị 103 Cao Bằng.

- Phòng khám đa Khoa Hữu Nghị 103 Thái Nguyên.

- Phòng khám đa Khoa Hữu Nghị 103 Lục Yên - Yên Bái.

- Phòng khám đa Khoa Hữu Nghị 103 Văn Yên - Yên Bái.

- Phòng khám đa Khoa Hữu Nghị 103 Nghĩa Lộ - Lai Châu.

3- Phòng khám vệ tinh mang lại lợi ịch gì?

Giảm tải tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên

Hiện nay, các phòng khám vệ tinh của bệnh viện trung bình mỗi ngày tiếp nhận từ 300-400 lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Việc mở rộng phòng khám vệ tinh về các địa phương đã giúp giảm tình trạng quá tải ở bệnh viện

Đưa dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp đến gần nhân dân

- Người dân vùng sâu, vùng xa, vùng hẻo lánh được được chăm sóc sức khỏe tốt nhất bằng các dịch vụ y khoa hiện đại.

- Phòng khám vệ tinh đã giúp rút ngắn quãng đường và chi phí đi lại cho nhân dân.

4- Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y khoa hiện đại

Các phòng khám được xây dựng trên khuôn viên rộng trên 700m2 gồm 2 tầng, có 1 tầng triệt và 1 tầng lầu hỗ trợ thăm khám chuyên khoa cấp cứu, khoa nhi, răng –hàm-mặt, sản, x-quang, khoa nội, khoa ngoại….Phòng khám vệ tinh được trang bị các thiết bị y tế hiện đại như: Máy chụp Xquang, máy siêu âm, hệ thống máy xét nghiệm huyết học tự động…

5- Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị

Bác sĩ, thạc sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên ở các phòng khám vệ tinh của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đều có trình độ đại học và đại học trở nên. Được đào tạo giỏi chuyên môn, cứng tay nghề, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu thăm khám của nhân dân trên địa bàn và các khu vực xung quanh.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám vệ tinh Văn Yên - Yên Bái

6- Thực hiện nghĩ cử cao đẹp

Phòng khám vệ tinh ngoài công tác chuyên môn khám chữa cho nhân dân tại khu vực, những năm qua, các phòng khám của bệnh viện còn thực hiện thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào khu vực xa, những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người mắc bệnh hiểm nghèo… ở các khu vực lân cận trên địa bàn.

Mô hình phòng khám vệ tinh của Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là ủng hộ của chính bệnh nhân tại nơi bệnh viện đặt các phòng khám. Tình yêu và sự tin tưởng của người bệnh là động lực giúp đội ngũ y bác sĩ phòng khám lỗ lực hơn nữa công tác nâng cao chất lượng y khoa trong cứu chữa cho người bệnh và thực hiện nghĩa cử cao đẹp vì sức khỏe cộng động.

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết