Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

 

VĂN HÓA BỆNH VIỆN

Xây dựng văn hóa là 1 trong những tiêu chí hàng đầu trước khi thành lập bất cứ bệnh viện nào. Vậy văn hóa đó bao gồm những gì, được thể hiện như thế nào? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu.

Y đức hiện tại đang là vấn đề nhức nhối của ngành y tế. Vì thế những văn hóa không chuẩn mục tại nhiều cơ sở bệnh viện đang gây nhiều bất mãn, nhận về những tiêu cực cùng nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, nên bất cứ người dân nào cũng quan tâm theo dõi các động thái về văn hóa ngành của đơn vị mình sẽ đến thăm khám.

Văn hóa bệnh viện là uy tín, chất lượng dịch vụ, là y đức của y bác sĩ

Văn hóa bệnh viện nói chung là uy tín là chất lượng dịch vụ, là cách hành xử của nhân viên y tế. Tất cả yêu cầu sự đặc trưng và chuyên nghiệp. Vì thế để đáp ứng cho nền văn hóa suốt 10 năm qua bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã không ngừng xây dựng văn hóa con người, văn hóa bệnh viện, đặc biệt dựa trên tiêu chí thăm khám lịch sự, văn minh và chuyên nghiệp với từng người bệnh.

1-Văn hóa làm việc lịch sự, văn minh

Theo khảo sát chung về văn hóa bệnh viện, muốn thực hiện tốt y đức, việc đầu tiên cần làm là thực hiện tốt văn hóa làm việc trong bệnh viện. Tất cả phải bắt đầu từ môi trường, không gian phòng khám và thái độ của đội ngũ ybác sĩ

- Công tác tiếp đón, thăm khám sơ bộ... của bệnh viện 103 ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo ra được không gian thân thiện đối với người bệnh.

- Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn thăm khám ân cần, chu đáo, nhiệt tình và tôn trọng người bệnh. Đặc biệt với những bệnh nhân mắc các bệnh nan y, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những trường hợp đặc biệt khác… bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ, hỗ trợ trong công tác khám chữa bệnh.

- Bên cạnh đó bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể, chi tiết về quy trình thăm khám cùng các gói khám dịch vụ chất lượng cao phù hợp với tình trạng sức khỏe và hoàn cảnh.

2-Hoạt động thăm khám, chữa bệnh chuyên nghiệp

- Luôn đề cao lợi ích bệnh nhân, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã xây dựng quy trình thăm khám chuyên nghiệp, linh động phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh  của nhân dân.

- Bệnh viện xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, phát huy được trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ nói riêng và các đơn vị khác nói chung.

- Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua các gói khám sức khỏe chất lượng cao bao gồm: Phẫu thuật trọn gói, phẫu thuật chuyên gia, khám sức khỏe định kỳ gia đình, khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, lấy mẫu xét nghiệp tận nơi…

3-Thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Ngoài việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã thực hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng: Thăm khám và phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng cao, vùng còn nhiều khó khăn, các bác sĩ của bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị đã trực tiếp thăm khám cho trẻ em nghèo bị bệnh, người già không nơi nương tựa…

Bác sĩ bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103, trao quà hỗ trợ cho đồng bào vùng cao

Như vậy tổng quan lại hoạt động văn hóa của bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 cho thấy: Hiện tại văn hóa bệnh viện được xây dựng dựa trên nét đẹp tri thức, nét đẹp nhân ái nhờ công tác chăm sóc vì sức khỏe cộng đồng. Và hứa hẹn trong tương lai bệnh viện 103 tiếp tục giữ vững, phát huy văn hóa tốt đẹp này để đảm bảo xứng đáng với 2 chữ Y Đức.

Vì thế văn hóa ứng xử cùng thăm khám chữa trị bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã mang đến cảm giác thư thái cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Vì thế khi khảo sát đã có tới 98% bệnh nhân tỏ ra rất hài lòng đối với mô hình văn hóa bệnh viện này.

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết