Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ
 
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
 
Tầm nhìn

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 ra đời trên tình yêu với mảnh đất và con người Yên Bái. Với giá trị cốt lõi “Lương y như từ mẫu”, bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 hoạt động trên phương châm thăm khám, điều trị và mang lại sức khỏe cho người dân. Đặc biệt hiện nay, bệnh viện đã và tiếp tục hướng đến việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cũng như phương tiện hiện đại vào tất cả các gói dịch vụ từ khoa nội, khoa ngoại, khoa mắt, khoa sản, xét nghiệm…
Với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, chất lượng y khoa tốt nhất khu vực Tây Bắc, vì thế những năm qua bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời bệnh viện còn nâng cao chất lượng và đổi mới trang thiết bị vào các gói khám dịch vụ y khoa để đáp ứng được nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của nhân dân.
 
Sứ mệnh

Hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài trên chặng đường chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, hơn 1 thập kỷ trôi qua, sứ mệnh đó ngày càng được đội ngũ y bác sĩ bệnh viện gìn giữ và phát triển. Sức khỏe của nhân dân là niềm vui và tự hào của chúng tôi. Chính sức khỏe và niềm tin mà các bạn dành cho bệnh viện, là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển để chăm sóc người bệnh của mình tốt nhất.
Vì thế bệnh viện đã và đang xây dựng các tiêu chuẩn về nghề nghiệp cũng như áp dụng và đưa việc sử dụng máy móc hiện đại vào thăm khám và điều trị sức khỏe cho nhân dân.
 

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết