Khoa Tai Mũi Họng Bệnh Viện đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái 1

KHOA TAI MŨI HỌNG

“Lai dai như tai mũi họng” – Từ xưa, Tai – Mũi – Họng luôn là nhóm bệnh liên quan đến nhau, dai dẳng, dễ tái phát, đặc biệt đây cũng là một trong những nhóm bệnh có sự tác động lớn từ thời tiết. Nếu không thăm khám và điều trị triệt để, bệnh sẽ liên tục tái phát và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng được thành lập tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện về tai mũi họng và mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

1. Các dịch vụ tại chuyên khoa Tai Mũi Họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái thực hiện khám và điều trị các bệnh lý như:

– Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa, ù tai….

– Khám và điều trị các bệnh lý về mũi như: Viêm xoang, điều trị nội khoa và ngoại khoa…

– Khám và điều trị các bệnh lý về họng như: Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng hạt…

2. Điểm nổi bật của chuyên khoa Tai Mũi Họng

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh Viện đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái
Khoa Tai Mũi Họng Bệnh Viện đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 là địa chỉ thăm khám uy tín, được người dân Yên Bái và các khu vực lân cận tin tưởng bởi:

– Trang thiết bị hiện đại – Công nghệ bậc nhất

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh tối ưu, bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cảm thấy thoải mái mỗi khi thăm khám, điều trị.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ luôn được bệnh viện đặc biệt chú trọng. Chuyên khoa Tai Mũi Họng quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả. Hàng loạt buổi tập huấn, liên kết với các bệnh viện lớn tuyến đầu cùng liên tiếp các buổi đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ được bệnh viện tổ chức. Nhờ đó mà chuyên khoa luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ phía khách hàng/bệnh nhân.

– Dịch vụ chăm sóc chu đáo, thanh toán bảo hiểm

Đội ngũ điều dưỡng viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, áp dụng các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn nghiêm túc, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh. Bệnh viện áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế không cần giấy chuyển viện theo đúng quy định của nhà nước.

– Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Người bệnh được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình và tâm huyết. Quy trình thăm khám và điều trị khép kín, nhanh gọn giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian.

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỮU NGHỊ 103 YÊN BÁI

Địa chỉ: Số 494 đường Hòa Bình – P. Nguyễn Phúc – TP Yên Bái

Hotline: 0947.103.103