Kham Suc Khoe Ca Nhan

KHÁM SỨC KHỎE CÁ NHÂN

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các cá nhân nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu sức khỏe bất thường.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, dự đoán các yếu tố nguy cơ, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý phổ biến hoặc các bệnh truyền nhiễm như tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, viêm gan B, các gói sàng lọc sức khỏe tổng quát sẽ được thiết kế dựa trên tuổi của bạn , lịch sử y tế và nhu cầu.

Khám sức khỏe tổng quát là cách để đầu tư trực tiếp cực kỳ hiệu quả cho bản thân, giúp qúy vị tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Do phát hiện sớm các bệnh tiềm ẩn, quá trình điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Kết quả là: tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với điều trị ở giai đoạn cuối. Hơn nữa, điều trị ở giai đoạn cuối cũng gây ra chi phí điều trị còn sót lại mặc dù bệnh đã được chữa khỏi.

Ngoài ra, dựa trên kết quả kiểm tra sức khỏe tổng quát, các bác sĩ sẽ cho quý vị lời khuyên về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập thể dục để bạn có thể có được sức khỏe tốt nhất cả về thể chất và tinh thần.

Kham Benh Ca Nhan

* TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KIỂM TRA Y TẾ THƯỜNG XUYÊN :

Giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi bệnh phát triển nặng hơn.

Tránh các biến chứng do bệnh gây ra

Khả năng chữa bệnh cao hơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Kiểm tra định kỳ sẽ giúp bạn thực hiện các điều chỉnh phù hợp, dinh dưỡng tốt hơn

Điều chỉnh phương pháp làm việc và lối sống để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hàng năm, kiểm tra y tế thường xuyên, ít nhất 1 lần là sự lựa chọn tốt nhất cho cơ thể của quý vị.

Ngoài ra, nếu quý vị có bất kỳ yêu cầu kiểm tra sức khỏe nào khác, bệnh viện sẽ được thiết lập các gói khám phù hợp với nhu cầu của quý vị.