Goi Kham Suc Khoe Cho Gia Dinh

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ GIA ĐÌNH

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu và lợi ích của tất cả mọi người. Trong đó mỗi gia đình là 1 tế bào của xã hội, tế bào khỏe mạnh xã hội sẽ phát triển. Việc tầm soát bệnh ngày càng được chú trọng khi nhu cầu thăm khám của người dân tăng lên. Hiện nay, gói khám sức khỏe định kỳ gia đình với rất nhiều tiện ích đang được cộng đồng rất quan tâm và sử dụng.

1. Khám sức khỏe định kỳ gia đình mang lại lợi ích gì?

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp các thành viên trong gia đình chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh tật.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học với tình trạng thể chất cũng như sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

2. Gói dịch vụ khám sức khỏe định kỳ gia đình tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

Bám sát nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã xây dựng và cho ra đời gói khám sức khỏe định kỳ gia đình. Gói khám sức khỏe chất lượng, đảm bảo hiệu quả tầm soát bệnh cao.

Đặc biệt với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sĩ, thương – bệnh binh, người có công với cách mạng, bệnh nhân có thẻ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm nhân thọ và những trường hợp khác.

Bệnh viện sẽ áp dụng những chính sách ưu tiên trong thăm khám, thanh toán chi phí theo quy định của bệnh viện. Riêng với các khoản thanh toán khác, bệnh viện sẽ thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế.

Thủ tục thăm khám, bệnh nhân sẽ được cán bộ bệnh viện hướng dẫn chi tiết, cụ thể, rõ ràng.

3. Danh mục khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

Bệnh viện xây dựng danh mục thăm khám dựa trên nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, các bước thăm khám, xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ y tế.

Goi Kham Suc Khoe Cho Gia Dinh 4 Nguoi
Gói khám sức khỏe cho gia đình 4 người
Goi Kham Suc Khoe Cho Gia Dinh 6 Nguoi
Gói khám sức khỏe cho gia đình 6 người

Bên cạnh gói khám sức khỏe định kỳ gia đình, bệnh viện còn các gói khám dịch vụ chất lượng cao như: Phẫu thuật chuyên gia, phẫu thuật trọn gói, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp… đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của bệnh nhân. Với chất lượng y khoa và dịch vụ hiện đại, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 là điểm đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín.