Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái
 

TẦM NHÌN

Trở thành bệnh viện đa khoa hàng đầu, cung cấp các dịch vụ y tế chuyên sâu đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, cung cấp các dich vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và phân phối dược mỹ phẩm.

SỨ MỆNH

Với người bệnh/khách hàng: Đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ trong hoạt động khám chữa bệnh. Chăm sóc bệnh nhân tận tâm như người nhà, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ sâu sắc với người bệnh, gia đình. Minh chứng cho sự thành công của bệnh viện là sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh.

Với xã hội: Xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội của toàn bộ bệnh viện, đóng góp vào mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng với tinh thần phụng sự nhân dân, giữ vững y đức, tuân thủ pháp luật và đạo đức xã hội.

Với cán bộ, nhân viên: Đảm bảo cho từng cán bộ, nhân viên môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho từng cá nhân có cơ hội cống hiến và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển sự nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm: “Luôn thực hiện những gì đã cam kết” là phương châm làm việc của bệnh viện, đề cao tinh thần phục vụ trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội.

Nhân tâm: Mục tiêu hàng đầu là mang tới những điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân, nhân viên, đối tác và xã hội. Luôn tận tụy, trung thực và hết mình trong công việc.

Trí lực: Xây dựng và phát triển bệnh viện dựa trên nền tảng trí tuệ. Không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.