Xét Nghiệm Tận Nơi Giúp đem đến Nhiều Lợi ích Cho Người Bệnh
Xét Nghiệm Tận Nơi Giúp đem đến Nhiều Lợi ích Cho Người Bệnh

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẬN NƠI

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 với mục tiêu đề cao lợi ích bệnh nhân và giảm tải tình trạng quá đông người thăm khám, điều trị nên đã xây dựng gói dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của cộng đồng.

Gói dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi chuyên nghiệp với rất nhiều tiện ích như: Người bệnh hoàn toàn chủ động về thời gian, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế trong thời gian vừa qua, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 với dịch vụ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Dưới đây, là một số thông tin hữu ích chúng tôi muốn giới thiệu với độc giả về chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103.

Gói dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kể từ khi ra đời đến nay được sự đồng tình ủng hộ của nhiều người bệnh là bởi chúng mang đến nhiều lợi ích ưu việt. Có thể kể lần lượt như:

1. Người bệnh hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm

Bệnh nhân hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm lấy mẫu xét nghiệm. Sau khi đặt lịch, người bệnh sẽ được điều dưỡng đến lấy mẫu rồi mang về bệnh viện xử lý, sau đó trả kết quả trực tiếp theo địa chỉ bệnh nhân cung cấp.

2. Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, kết quả xét nghiệm diễn ra nhanh chóng

– Bệnh nhân không phải đến bệnh viện chờ thủ tục thăm khám.

– Mẫu xét nghiệm được thực hiện trực tiếp tại phòng xét nghiệm của bệnh viện.

– Kết quả sẽ được trả trực tiếp về tận nơi bệnh nhân đăng ký.

– Dựa trên kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đầu ngành tư vấn trực tiếp về bệnh, phác đồ điều trị phù hợp cùng các gói dịch vụ y khoa hiện đại phù hợp.

Mẫu Xét Nghiệm được Xử Lý Trực Tiếp Tại Phòng Xét Nghiệm Của Bệnh Viện
Mẫu Xét Nghiệm được Xử Lý Trực Tiếp Tại Phòng Xét Nghiệm Của Bệnh Viện

3. Giúp phát hiện bệnh sớm đặc biệt là hiệu quả tầm soát ung thư cao

Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để kiểm tra một số căn bệnh như:

– Bệnh xã hội: HIV, bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sủi mào gà, bệnh rộp sinh dục,…

– Một số bệnh lý khác liên quan đến não, gan, tim, thận, tiểu đường, mỡ máu…

– Xét nghiệm tổng quát, sàng lọc ung thư, sàng lọc dị tật thai nhi.

– Giúp phòng chống, hạn chế đến mức thấp nhất các bệnh ung thư, nan y, hỗ trợ điều trị kịp thời các bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh.

Dựa trên kết quả, bác sĩ đưa ra tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt khoa học phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân.

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, bệnh viện còn rất nhiều gói dịch vụ chất lượng cao với nhiều chính sách ưu tiên, phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân. Đặc biệt với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sĩ, thương – bệnh binh, người có bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ… Bệnh viện đã áp dụng chuẩn những quy định về chi phí khám chữa và các chính sách khác của Bộ y tế ban hành.

Như vậy cuối cùng có thể nói nhìn chung gói khám lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã được xây dựng với những tiện ích tuyệt vời cùng chất lượng uy tín. Vì thế bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về sự chính xác và độ bảo mật cao về kết quả. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần theo số hotline: 0947.103.103.