Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái 1

KHOA RĂNG HÀM MẶT

“Cái răng cái tóc là góc con người” – Một hàm răng khỏe đẹp không chỉ giúp nụ cười của bạn đẹp và rạng rỡ hơn, mà còn cải thiện sức khỏe bản thân. Với mong muốn đem đến nụ cười rạng rỡ cùng sức khỏe răng miệng được bảo vệ toàn diện, khoa Răng – Hàm – Mặt bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái đã ra đời và cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục nhược điểm của hàm răng, áp dụng những phương pháp thẩm mỹ với công nghệ hiện đại nhất để mang lại sức khỏe và vẻ đẹp hoàn hảo cho khác hàng.

1. Tôn chỉ hoạt động

Khoa Răng – Hàm – Mặt với tôn chỉ sức khỏe nha khoa là nét đẹp con người, bên cạnh điều trị các bệnh lý và khắc phục nhược điểm về răng, Khoa Răng – Hàm – Mặt còn hướng tới sử dụng phương pháp thẩm mỹ để mang đến nét đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Là nơi cung cấp nhiều dịch vụ điều trị nha khoa và hướng tới sử dụng công nghệ vào các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 sẽ mang nét đẹp đến cho mọi khách hàng.

2. Các dịch vụ chuyên khoa cung cấp

2.1. Các dịch vụ áp dụng bảo hiểm y tế

– Hàn răng
– Lấy cao răng ( vôi răng )
– Các trường hợp nhổ răng
– Điều trị viêm tủy, viêm lợi, viêm quanh răng.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái
Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái

2.2. Các dịch vụ nổi bật khác

– Làm thẩm mỹ răng
– Dán răng sứ veneer : là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật phổ biến ở Mỹ và Châu Âu.
– Cấy ghép Implant công nghệ cao
– Nắn chỉnh răng từ dễ đến khó
– Tẩy trắng răng, tráng men răng
– Làm răng giả bằng sứ không kim loại cao cấp, hợp kim công nghệ cao.
– Phục hình thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ toàn diện khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về răng.
– Tẩy trắng răng: Là phương pháp có hiệu tức thời, hoàn toàn vô hại không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Tẩy trắng răng giúp khôi phục lại men rằng, thường được sử dụng cho những người men răng yếu hoặc hỏng chuyển màu.

Hiện nay, Khoa Răng – Hàm – Mặt đang áp dụng những kỹ thuật y khoa mới nhất cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại vào thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miêng, thẩm mỹ cao về nha khoa. Chất lượng dịch vụ cùng tay nghề đội ngũ bác sĩ đã mang đến sức khỏe nha khoa với nụ cười đẹp, sự tự tin tới cộng động.

Hơn ai hết chúng tôi trân trọng những vị khách hàng và tin rằng quý vị sẽ hiểu được những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi gửi tới. Sự gắn bó, tin tưởng của quý vị tới y bác sĩ là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu đạt được.