Kham Suc Khoe Dinh Ky Doanh Nghiep

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, bên cạnh yếu tố về nguồn lực kinh tế thì con người chính là chìa khóa thành công. Xây dựng trên giá trị cốt lõi đó, phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đã thực hiện tốt các chính sách khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã dựa trên nhu cầu thăm khám thực tế của các doanh nghiệp, đã triển khai và cho ra đời gói khám sức khỏe định kỳ đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp.

1. Tầm quan trọng công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ

– Kịp thời chẩn đoán và điều trị bệnh ở giai đoạn đầu khởi phát.
-Tầm soát, phát hiện các bệnh nguy hiểm tới tính mạng con người.
– Chăm sóc sức khỏe định kỳ giúp sức đề kháng tốt, hạn chế mắc bệnh tật.
– Xây dựng chế độ dinh dưỡng, khoa học phù hợp với thể chất và sức khỏe.

2. Lợi ích khi thăm khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao với người bệnh.
– Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
– Đội ngũ bác sĩ giỏi đâu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị.
– Lịch khám linh động, phù hợp với nhu cầu và thời gian làm việc của doanh nghiệp.

3. Bảng gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

Kham Suc Khoe Dinh Ky Doanh Nghiep Goi Co Ban
Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp – Gói cơ bản
Kham Suc Khoe Dinh Ky Doanh Nghiep Goi Nang Cao
Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp – Gói nâng cao
Kham Suc Khoe Dinh Ky Doanh Nghiep Goi Toan Dien
Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp – Gói toàn diện

Đặc biệt bên cạnh các gói dịch vụ chất lượng, bệnh viện còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về gói khám dịch vụ, chi phí dành riêng cho doanh nghiệp khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ đa khoa đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến. Dịch vụ khám sức khỏe bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 hứa hẹn là điểm đến tin cậy và hài lòng ngay với cả doanh nghiệp lớn với những yêu cầu cao nhất.