Img 1939

KHOA NỘI TIẾT

Khoa nội tiết là chuyên khoa thuộc hệ nội, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đên rối loạn chức năng của hệ nội tiết và hormone.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tập trung toàn bộ trí tuệ để đưa ra chẩn đoán sớm, điều trị đúng. Cùng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tin rằng khi khách hàng đến với Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái, bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng.

1. Giới thiệu chung

Khoa nội tiết của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đang từng bước đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân. Khoa chuyên chẩn đoán và điều trị những bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loại chức năng hormone và hệ thống nội tiết.

Để phục vụ tốt các bệnh nhân trong địa bàn tỉnh và khu vực lân cận, chuyên khoa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc xét nghiệm luôn cải tiến hiện đại. Hiện nay, chuyên khoa Nội tiết tại Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã và đang đáp ứng nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh đặc trưng của hệ nội tiết như: tiểu đường, bệnh tuyến giáp, tuyến yên, cũng như các bệnh da rối loạn hormone, rối loạn cholesterone gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

2. Chức năng, nhiệm vụ

– Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan tới rối loạn hệ nội tiết, hormone.
– Chẩn đoán sớm các biến chứng của đái tháo đường và hướng dẫn dự phòng cụ thể các biến chứng đó.
– Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tuyến giáp
– Ngoài ra còn tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học các chuyên đề y khoa chuyên ngành Nội tiết.
– Hợp tác với các bệnh viện lớn trong ngành tổ chức các hoạt động thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng miền núi, khó khăn, thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng…. Đồng thời mở các lớp đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ trong khoa.

Benh Vien Da Khoa Huu Nghi 103 Yen Bai

3. Đội ngũ bác sĩ – Cơ sở vật chất trang thiết bị

Chuyên khoa Nội tiết tại Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 là nơi hôi tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nội tiết, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công tác tại các bệnh viện lớn. Liên tục được đào tạo chuyên sâu, bài bản trong khám và điều trị các bệnh lý về nội tiết. Không chỉ giỏi về chuyên môn, đội ngũ bác sĩ tại khoa còn “sáng” về y đức, phục vụ bệnh nhân tận tâm, giúp họ bớt nỗi lo lắng khi điều trị.

Chuyên khoa Nội tiết của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 còn được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện và điều trị sớm bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tiếp đón niềm nở, đặt lịch khám và sắp xếp khám nhanh gọn, hướng dẫn tận tình, sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để người bệnh hưởng tối đa quyền lợi khi thăm khám tại chuyên khoa bệnh viện.