Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

E-mail

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sỹ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

Gọi và đặt lịch

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

Bản đồ

 

KHOA PHỤ SẢN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỮU NGHỊ 103, NƠI TRAO GỬI HẠNH PHÚC VÀ NIỀM TIN

Khoa Phụ sản, ngày càng phát triển để nâng cao trình độ chuyên môn về thăm khám, hỗ trợ sinh sản an toàn.

Dựa trên tiêu chí sợi dây gắn kết tình thân, khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành sản, giỏi chuyên môn sẽ là nơi thăm khám thai sản, hỗ trợ sinh nở tin cậy của nhiều chị em phụ nữ.

  

Chú trọng dịch vụ thai sản là điểm nổi bật Khoa sản - bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103

Với tiêu chí “sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, khoa sản bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và tay nghề đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tu nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa. Thêm vào đó cùng sự trợ giúp đắc lực hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán, xác định và có phác đồ điều trị phù hợp.

Điểm nổi bật khoa sản - bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103

1-Cơ sở hạ tầng - trang thiết bị hiện đại

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sức khỏe người bệnh trong việc thăm khám và thai sản, khoa sản bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: Máy siêu âm 4D, hệ thống máy sinh hóa.... giúp chị em dễ dàng quan sát và nhìn thấy hình ảnh thai nhi rõ nét, chất lượng cao.

Siêu âm 4D giúp sản phụ nhìn thấy hình ảnh thai nhi rõ nét, chất lượng cao.

2-Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết giỏi chuyên môn

Được xây dựng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khoa sản bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản khoa hàng đầu về chuyên môn. Sự nhiệt tình, chu đáo trong thăm khám và điều trị đã giúp khoa sản đến gần hơn với người bệnh. Vì thế đội ngũ y bác sĩ sản khoa, tự hào trong những năm qua đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý từ bệnh nhân.

3- Điều trị

-Điều trị các bệnh có liên quan đến phụ khoa: Viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, mổ nội soi chửa ngoài dạ con, điều trị rối loạn kinh nguyệt...

-Điều trị dọa sẩy thai, dọa đẻ non.

- Mổ lấy thai với những ca khó sinh, mổ sinh lần 2, mổ lấy thai cho những mẹ có tiền sử bệnh lý sản khoa...

-Đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó, sinh non.

4-Trong suốt quá trình trở dạ và hậu sản, sản phụ được bác sĩ tận tình theo dõi tình trạng sức khỏe

- Đối với ca sinh khó, sinh non… sản phụ sẽ được bác sĩ chỉ định ngay từ lúc thăm khám và theo dõi thường xuyên trong suốt quá trình trở dạ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sản phụ và em bé.

- Sản phụ sau quá trình sinh tại bệnh viện sẽ được bác sĩ cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng theo dõi và chăm sóc tình trạng sức khỏe cho cả mẹ và con.

5- Thủ tục gọn nhẹ, chi phí thanh toán rõ ràng

- Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh gọn. Chi phí thanh toán theo đúng uy định của Bộ y tế.

- Riêng với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm nhân thọ… bệnh viện sẽ áp dụng chi trả viện phí theo đúng quy định.

Bên cạnh Khoa sản, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 còn xây dựng các Khoa thăm khám và điều trị chất lượng cao như: Khoa mắt, Khoa Ngoại – gây mê hồi sức, Khoa Nội tổng hợp, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi…nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của cộng đồng. Vì thế với chặng đường phát triển 10 năm với những cống hiến cho ngành y học nói chung và sức khỏe cộng đồng, khoa sản- Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 tự hào là điểm đến thăm khám sản phụ khoa uy tín về chất lượng, dịch vụ và chuyên môn.

 

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết