Bệnh viện ĐKHN 103- Điểm tiêm phòng cùng Sở Y Tế Yên Bái và các cơ sở trong tỉnh thực hiện tiêm phòng Covid19

Bệnh viện ĐKHN 103 – Điểm tiêm phòng cùng với Sở Y Tế Yên Bái và các cơ sở trong Tỉnh thực hiện tiêm phòng Vaccine Covid-19

– Bệnh viện tổ chức buổi tiêm phòng đảm bảo an toàn theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế.
– Thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm vi rút COVID-19
– Tổ chức tuyên truyền cho cộng đồng về lợi ích của tiêm phòng, sự cần thiết phải đi tiêm phòng vaccine Covid-19 ngay khi đến lượt và hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm vi rút COVID-19 khi đi tiêm.
– Tăng cường quản lý đối tượng, nhập đầy đủ dữ liệu tất cả các đối tượng tiêm phòng thuộc địa bàn quản lý.

Img 6434
Điểm tiêm chủng Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103
Img 6339
Người dân đến tiêm chủng ngồi cách nhau