HƯỚNG DẪN TRA CỨU NHANH KẾT QUẢ KHÁM BỆNH BẰNG MÃ QR CODE

BVĐK Hữu Nghị 103 triển khai công cụ tra cứu kết quả xét nghiệm trực tuyến, giúp khách hàng tiếp cận kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng, thuận tiện qua các thao tác đơn giản. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử, quý khách hàng đã có thể tiếp cận kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng, thay vì phải đến trực tiếp bệnh viện để nhận kết quả.

Cách 1: Dùng Camera trên điện thoại

Bước 1: Mở camera trên điện thoại

1

2

Bước 2: Quét mã QR Code trên phiếu khám bệnh

3

Bước 3: Nhấn vào đường link

4

Bước 4: Xem kết quả khám bệnh

5

Cách 2: Dùng ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo

Bước 2: Mở mục quét mã QR Code

6

Bước 3: Quét mã QR Code trên phiếu khám bệnh

7

Bước 4: Nhấn vào đường link

8

Bước 5: Xem kết quả khám bệnh

9

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 tự hào là đơn vị đi đầu trong chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng tại tỉnh Yên Bái. Việc triển khai tra cứu kết quả xét nghiệm trực tuyến là một trong những nỗ lực của Bệnh viện nhằm “công nghệ hóa” quy trình và thủ tục khám chữa bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho người dân.