KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN SỚM UNG THƯ

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN SỚM UNG THƯ PHỐI HỢP BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TỪ VIỆN K1 TRUNG ƯƠNG
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Yên Bái, Trung Tâm Chẩn Đoán Sớm Ung Thư – Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/4/2023 tại số 494 đường Hòa Bình, Phường Nguyễn Phúc, Thành phố Yên Bái.
Người dân địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh thành phía Bắc lân cận có thêm lựa chọn thăm khám và tầm soát sớm ung thư, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình với nhiều đặc quyền chỉ có tại Trung Tâm Chẩn Đoán Sớm Ung Thư – Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103:
Trực tiếp thực hiện tầm soát bởi đội ngũ Y BÁC SĨ – CHUYÊN GIA đầu ngành đến từ bệnh K1 Trung Ương – bệnh viện tuyến Trung ương chuyên về khám và điều trị ung thư hàng đầu tại nước ta với kinh nghiệm dày dặn, tận tụy với nghề, luôn cập nhật những kiến thức, kỹ thuật tiên tiến.

340638195 1574746066345340 9192257351978450780 N

Đầu tư máy móc tối tân hiện đại nhất hiện nay trên thế giới được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín từ các nước Hoa Kỳ, Anh, Đức… nâng cao hiệu quả thăm khám và cho kết quả chẩn đoán nhanh – chính xác – hiệu quả – ít xâm lấn.
 Bằng kỹ thuật hiện đại, tầm soát sớm ung thư toàn diện và cao cấp nhất với 9 hạng mục: ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư cổ tử cung – buồng trứng, ung thư gan, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng, ung thư phổi.
________________
BVĐK Hữu Nghị 103 luôn sẵn sàng cùng với nền y tế cả nước đồng hành cùng sức khỏe người dân.
🔰Để tìm hiểu thêm thông tin & đặt lịch thăm khám, tầm soát sớm ung thư, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0947.103.103 hoặc nhắn tin cho fanpage của chúng tôi!
_______________
Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103
Hotline: 0947.103.103
Địa chỉ: Tổ dân phố Phúc An, đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái
Khám tất cả các ngày trong tuần.