Xác định dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng, chế độ dinh dưỡng hợp lý làm tăng sức đề kháng chung của cơ thể, có tác dụng phòng chống lại bệnh tật. Vì thế, những năm qua, cùng với nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 – Yên Bái luôn chú trọng công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện nghiêm quy trình chế biến thức ăn tại bếp ăn bệnh viện góp phần nâng cao sức khỏe cho CBNV. Phương châm ” Lấy cán bộ nhân viên làm trung tâm” luôn được Ban lãnh đạo Công ty và Ban lãnh đạo Bệnh viện chú trọng không chỉ chăm lo đến đời sống của nhân viên mà còn là tinh thần và bữa ăn.
Dưới sự đoàn kết của các khoa/phòng trong Bệnh viện các đồng chí cùng nhau dọn dẹp vệ sinh quanh bếp ăn và căng tin, tuyên truyền cho mọi người không vất rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định. Chung tay cùng nhau chúng ta tạo lên một môi trường Bệnh viện thân thiện _ Nhân viên tích cực.
Ảnh & bài viết : Trần Lan Anh
Bài viết liên quan
KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.5.2023
PHÁT CHÁO MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN KẾT HỢP BAN TỪ THIỆN PHẬT GIÁO TRẤN YÊN
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN SỚM UNG THƯ