Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội là thành viên của HYH Group, một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, thẩm mỹ viện, nhập khẩu mỹ phẩm. Ngày 4/6/2022, HYH Group khai trương phòng khám đa khoa Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội thuộc hệ thống y tế HYH Medical+, một thương hiệu trong lĩnh vực y tế đang được tập đoàn chú trọng phát triển.

Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo UBND TP Hà Nội, các sở ban ngành của TP Hà Nội, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm, TT Y tế quận Nam Từ Liêm, UBND các phường trên địa bàn cùng hàng trăm khách mời từ các khối Doanh nghiệp và người dân địa phương…

Việc đưa phòng khám đa khoa đi vào hoạt động là sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể CBCNV bệnh viện, với mong muốn cống hiến, phục vụ và khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn.

Năm 2012, Tập đoàn HYH Group chính thức thành lập công ty thành viên với tên gọi CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội với mục tiêu mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao.

286357975 493635119194910 1883798325237459879 N

Bằng tâm huyết, sự quyết tâm và hành động quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã từng bước khẳng định vai trò của doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và sắc đẹp.

Và mới đây, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng hệ thống y tế HYH Medical+ tại địa chỉ 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội hoạt động theo triết lý “Tín – Tâm – Chất – Nhân”, lấy sức khỏe của người bệnh là trọng tâm, dùng tâm đức, trách nhiệm của người thầy thuốc kết hợp với thành tựu khoa học tiên tiến trong y học điều trị cho bệnh nhân.

Với kỳ vọng trở thành Bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại khu vực phía Tây Hà Nội, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu để phát triển 14 chuyên khoa tại HYH Medical+.

Tại buổi khai trương Ông Nguyễn Công Hân, Chủ tịch HĐQT HYH Group chia sẻ: “Tôi muốn làm điều tốt đẹp nhất cho quê hương của mình nên thành lập Bệnh viện, bên cạnh đó bản thân mình cũng có thể giúp đỡ người nghèo, trẻ em, người già… Tôi cũng muốn cộng hưởng những điều tốt nhất cùng bạn bè, đối tác phục vụ bà con để họ bảo vệ sức khỏe bản thân mình nói riêng và sức khỏe của cả cộng đồng nói chung”.

14 chuyên khoa hoạt động gồm: Chẩn đoán hình ảnh, Da liễu, Dinh dưỡng tiết chế, Mắt, Ngoại Tổng Hợp, Nhi, Nội Tổng Hợp, Phụ sản, Răng – Hàm – Mặt, Xét nghiệm, Tai – Mũi – Họng, Tâm Lý, Tiêm chủng, Y Học Cổ Truyền hoạt động tương hỗ nhau nhằm mang tới phương pháp điều trị toàn diện trong khám chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh sự đầu tư về mặt con người, thì mỗi chuyên khoa được trang bị hệ thống máy móc công nghệ nhập khẩu hiện đại từ những nước tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh.

285876711 493635159194906 5945770686390889914 N

Các chương trình hợp tác quốc tế, đào tạo chuyên sâu để nâng cao trình độ của bác sĩ cũng được tổ chức định kỳ. CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội tạo điều kiện cho y bác sĩ tiếp cận phương pháp điều trị mới nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Đặc biệt, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn và lựa chọn bác sĩ khám hoàn toàn online qua website, fanpage và app sức khỏe HYH Medical Plus. Chuyên viên tư vấn sức khỏe luôn trực 24/7 để sẵn sàng kết nối bệnh nhân với bác sĩ và tư vấn cho bệnh nhân bất kể khi nào cần. Chính điều này mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin tại hệ thống chăm sóc sức khỏe của CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội.

Bên cạnh sự đầu tư để phát huy nội lực của hệ thống y tế hiện tại thì CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội cũng luôn quan tâm tới các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống y tế CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã kết hợp với y tế quận Nam Từ Liêm thực hiện chương trình cấp phát thuốc điều trị COVID-19, cấp cứu bệnh nhân F0 hoàn toàn không thu phí…Ngoài ra các hoạt động khám chữa bệnh nhân văn cho đối tượng người già, trẻ nhỏ hay bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên được tổ chức.

Với sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đang ngày một phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân phía tây thủ đô Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66
  • Website: https://benhvienhuunghiquoctehanoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *