THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MARKETING

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của mọi người dân với rất nhiều chuyên khoa như : Khoa Ngoại, Khoa Cận Lâm Sàng, Khoa Nội, Khoa Phụ Sản, Khoa Khám Bệnh, Khoa Dược, Khoa Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Mắt, Khoa Cấp Cứu – Hồi Sức – Chống Độc, Khoa Y Học Cổ Truyền – Hồi Phục Chức Năng.

Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển những năm tới, Bệnh viện thông báo tuyển dụng vị trí:

Vị trí công việc: Chuyên viên Marketing

Số lượng: 01 người.

1. Mô tả công việc:

–  Phối hợp cùng team Marketing ở Hà nội, triển khai các chương trình Marketing tại Bệnh Viện Đa Khoa Hữu nghị 103

–  Tổ chức các hoạt động marketing, sự kiện và truyền thông, nâng cao hình ảnh thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của Bệnh viện

–  Cung cấp hình ảnh, báo cáo liên quan đến các hoạt động truyền thông của bệnh viện

–  Lên kế hoạch triển khai các chương trình truyền thông nội bộ.

– Các công việc khác liên quan theo phân công của Trưởng bộ phận Marketing

2. Quyền lợi:

– Lương cứng + Phụ cấp

– Tháng lương thứ 13

– Phụ cấp ăn trưa, nghỉ 1 ngày trong tuần, 4 ngày/tháng

– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động.

– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

– Chế độ đãi ngộ tốt, hưởng đầy đủ các chính sách theo luật lao động: Sinh nhật, du lịch, nghỉ lễ, tết, BHXH, BHYT,…

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đồng nghiệp vui vẻ nhiệt tình.

3. Yêu cầu:

–  Nam / Nữ, độ tuổi từ 22-30

–  Tốt nghiệp Cao đẳng đại học, chuyên hành marketing, truyền thông

–  Am hiểu về làm thương hiệu (branding), ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, dược mỹ phẩm.

–  Kỹ năng quản lý, sắp xếp tốt về thời gian

–  Địa điểm làm việc: Bệnh viện đa khoa hữu nghị 103 Yên Bái

Hồ sơ xin việc vui lòng gửi về:

Địa chỉ Email: hr@hyh.com.vn

Liên hệ: Ms.Thanh: 0397.419.47