TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN DƯỢC MỸ PHẨM PAULA’S CHOICE

Khoa Thẩm mỹ – Da liễu Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái là địa chỉ khám chữa bệnh đã có nhiều năm hoạt động với những thành tích xuất sắc đặc biệt về các vấn đề da liễu. Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển những năm tới, Bệnh viện thông báo tuyển dụng vị trí:

Vị trí: Nhân viên tư vấn Dược mỹ phẩm Paula’s Choice Hoa kỳ

Số lượng tuyển dụng: 01

Địa chỉ làm việc tại: Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

1. Mô tả công việc:

– Tư vấn sản phẩm Dược mỹ phẩm Hoa Kỳ Paula’s Choice, nắm kỹ các thông tin về công dụng, cách sử dụng, sự phù hợp với từng loại da

– Nắm vững các kỹ năng về sản phẩm: nguồn gốc, chất liệu, màu sắc, phom mẫu sản phẩm, kiểu dáng, tính năng, bao bì, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Kiểm hàng tồn: Đếm số lượng theo mã, mod tại từng bộ phận và tổng kết cho ra số tổng tồn. Phải luôn đảm bảo độ chính xác và tính trung thực trong việc kiểm hàng.

– Giao Tiếp Khách Hàng Và kỹ Năng Về Sản Phẩm: Nắm tất cả các kỹ năng về sản phẩm như: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, tính năng…Giao tiếp khách hàng theo tài liệu đã huấn luyện

– Giới thiệu, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ spa và sản phẩm

– Giải đáp các thắc mắc hoặc khiếu nại từ bộ phận khách hàng.

– Giới thiệu các quy trình Spa bằng Dược mỹ phẩm Hoa kỳ khi khi khách có nhu cầu làm đẹp.

– Chăm sóc khách hàng sau thực hiện liệu trình tại spa.

2. Quyền lợi:

– Mức lương hấp dẫn: Lương cứng + Doanh số.

– Có lương T13

– Phụ cấp ăn trưa, nghỉ 1 ngày trong tuần, 4 ngày/tháng

– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động.

– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

– Chế độ đãi ngộ tốt, hưởng đầy đủ các chính sách theo luật lao động: Sinh nhật, du lịch, nghỉ lễ, tết, BHXH, BHYT,…

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đồng nghiệp vui vẻ nhiệt tình.

3. Yêu cầu:

– Nữ, độ tuổi từ 22-30

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ngoại hình khá, ưa nhìn

–  Thấu hiểu các dịch vụ, sản phẩm

–  Có khả năng lắng nghe khách hàng, nắm bắt tâm lý, phân tích nhu cầu khách hàng tốt.

–  Kỹ năng quản lý, sắp xếp tốt về thời gian, sản phẩm

–  Làm 26 ngày công, được nghỉ 4 ngày/ tháng ( không phải là chủ nhật).

–  Làm việc tại: Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái

Hồ sơ xin việc vui lòng gửi về:

Địa chỉ email: hr@hyh.com.vn

Liên hệ: Ms.Thanh: 0397.419.47