Địa chỉ

Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

Hotline

0947.103.103

Email

info@benhviendakhoahuunghi103.vn

BÁC SĨ CỦA BẠN

Hệ thống bác sĩ, chuyên khoa kinh nghiệm vô hạn thế nào

Tìm bác sĩ

ĐẶT LỊCH KHÁM

Đến bệnh viện hoặc gọi ngay đén chúng tôi

GỌI VÀ ĐẶT LỊCH

TÌM ĐƯỜNG

Sẵn sàng cho chuyên môn của bạn? Tìm vị trí và chỉ đường đén bệnh viện của chúng tôi.

BẢN ĐỒ
19/06/2019

LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý bệnh nhân và người thân đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý bệnh nhân và người thân là tài sản vô giá với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc người bệnh,người thân mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng quý bệnh nhân và người thân ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý bệnh nhân và người thân.

Một lần nữa, Bệnh viện chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý bệnh nhân và người thân. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý bệnh nhân và người thân. Xin chúc tất cả Quý bệnh nhân và người thân sức khỏe, niềm vui, may mắn và thành công !

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Điều đặc biệt là lần tái khám này, chị cũng đưa ba là bác Trần Văn B. đi cùng. Trò chuyện với chúng tôi, chị niềm nở: “Mình đã từng...

Vốn đã định đưa ba đi khám loãng xương lâu rồi, nhưng phần vì bận rộn, phần vì chưa chọn được địa chỉ nên chần chừ mãi. Bây giờ bản...
Anh Mai Văn Cơn
TP Yên Bái

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật 
Thời gian: 7:00 đến 20:00 
Trực cấp cứu: 24/24 
Xem chi tiết

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ của bạn vào ô bên dưới để nhận được những thông báo ưu đãi từ Bệnh viện